Đã có 17,3 triệu lượt download Firefox 3.0

Số lượt tải về (download) trình duyệt Firefox 3.0 trong 24 giờ đầu tiên vẫn đang được cân nhắc đưa vào Sách Kỷ Lục Guinness Thế Giới.

Kể từ khi công bố Firefox 3.0 hôm 17/6/2008, đã có hơn 17,3 triệu lượt download trình duyệt này về. Đã có hơn 8 triệu lượt download trình duyệt Firefox 3.0 trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành. Đây là kỷ lục từ trước tới nay chưa từng có và số liệu này đang được cân nhắc đưa vào Sách Kỷ Lục Guinness Thế Giới.

Firefox 2.0 đã được download 1,6 triệu lượt trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành. Theo số liệu được Mozilla công bố, tính đến nay, phiên bản này đã được download hơn nửa tỷ lần.

Các tính năng mới trong trình duyệt Firefox 3.0 bao gồm: tính năng đánh dấu trang với chỉ một cú click chuột (one-click bookmarking), thanh địa chỉ thông minh, tốc độ xử lý nhanh. Trình duyệt cũng bao gồm các tính năng phòng chống malware và lừa đảo, kiểm tra lỗi chính tả (tiếng Anh), phục hồi phiên và phóng to toàn bộ trang.

Các nhà phát triển khẳng định đã chỉnh sửa, bổ sung 15.000 tính năng trong phiên bản Firefox 3.0. Họ tin rằng, trình duyệt này sẽ nhanh chóng lấn chiếm thị phần của trình duyệt Internet Explorer.

Bạch Đình Vinh
Theo Macworld U.K, 23/6/2008

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: